4 risks that people should know about illegal websites

4 ความเสี่ยงที่คนควรรู้เกี่ยวกับเว็บเถื่อน

หลายคนอาจยังไม่ทราบคำจำกัดความของคำว่าการพนันถูกกฎหมายและการพนันผิดกฎหมายสักเท่าไร คา สิ โน ออนไลน์ บน มือ ถือ เพราะในเมืองไทยการพนันคือสิ่งต้องห้ามที่ต่างถูกเหมารวมว่าอะไรที่เป็นการพนันคือผิดกฎหมายทั้งหมด แต่ในทางกลับกันตามหลักสากลไม่ได้ตีความหมายแบบนั้น เนื่องจากพวกเขายึดหลักของสถานที่ตั้งและการจดทะเบียนเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 4 ความเสี่ยงที่คนควรรู้เกี่ยวกับการพนันแบบผิดกฎหมายกันดีกว่า

วิธีสังเกตว่า เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฎหมายหรือไม่ ? | ความรู้เทคนิคเกียวกับพนันออนไลน์

  1.   การพนันแบบผิดกกฎหมายหรือที่เราเรียกว่าเว็บเถื่อน คือบริษัทที่ไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ไม่มีอำนาจรับรองจากหน่วยงานใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อผู้เล่นลงทุนหรือวางเดิมพันในเว็บไซต์เหล่านี้ หากเกิดการปิดกิจการไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ผู้เล่นมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินเดิมพันไปฟรี ๆ แบบไม่ได้อะไรกลับคืนมาเพราะไม่สามารถดำเนินการฟ้องร้องเอาผิดจากผู้ประกอบการได้ ดังนั้นก่อนเลือกวางเดิมพันกับผู้ประกอบการรายใด ผู้เล่นควรตรวจสอบที่มาที่ไปให้ถูกต้องก่อนฝากเงินเข้าไปทุกครั้ง ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์กับตัวผู้เล่นเอง
  2. โอกาสที่จะถูกโกงทั้งในแง่ของการวางเดิมพันและการจ่ายเงินมีสูงมาก เนื่องจากเว็บไซต์เหล่านี้เปิดให้บริการแบบผิดกฎหมาย ความได้มาตรฐานของซอฟต์แวร์หรือระบบการวางเดิมพันเป็นสิ่งที่ทุกท่านลืมไปได้เลย เพราะบ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นผู้คนออกมาตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมบางเว็บไซต์ถึงกล้าให้ราคาที่สวนทางกับความเป็นจริงโดยที่หาสาเหตุไม่ได้ สาเหตุก็เพราะว่าพวกเขาสามารถควบคุมระบบการวางเดิมพันได้แบบเบ็ดเสร็จ ทำให้นักลงทุนเสียเงินตั้งแต่วางเดิมพันโดยไม่จำเป็นต้องลุ้นเลยด้วยซ้ำ นอกจากนี้เงื่อนไขการจ่ายเงินของเว็บเถื่อนส่วนใหญ่ก็มักจะมีรายละเอียดต่าง ๆ มากมายที่พยายามจะขัดขวางไม่ให้ท่านถอนเงินออกจากบัญชีอีกด้วย

About - Solaris Gambler's Club

  1.   เว็บไซต์ผิดกฎหมายไม่มีระบบการจัดการข้อมูลที่ดีพอ เช่น ไม่มีการสรุปยอดเสียหรือเงินได้ของการเล่นในแต่ละครั้ง ตลอดจนไม่สามารถดูสเตทเมนต์ต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการนำมาเป็นหลักฐานยืนยันที่มาของเงิน ในกรณีที่ท่านถูกหน่วยงานด้านความมั่นคงหรือสรรพากรเข้ามาตรวจสอบ เนื่องจากเงินที่ได้จากการพนันเป็นเงินที่ไม่จำเป็นต้องเสียภาษีแต่จะต้องมีหลักฐานยืนยันที่มาถูกต้องทุกครั้งนั่นเอง
  2. เว็บไซต์ขาดความมั่นคงมีโอกาสที่จะถูกจับหรือปิดตัวได้ง่าย ๆ ส่งผลให้ผู้เล่นเกิดความเสียหาย เนื่องจากท่านจะไม่ได้รับการชดเชยใด ๆ ในกรณีที่เว็บไซต์เหล่านี้ถูกจับ หรือถูกดำเนินคดี

ทั้งหมดนี้คือ 4 เหตุผลที่ทุกคนควรห่างเว็บไซต์เดิมพันผิดกฎหมายทั้งในและนอกประเทศ ดังนั้นก่อนทำการเดิมพันและฝากเงินเข้าไปในเว็บไซต์ทุกครั้ง นักเดิมพันควรตรวจสอบที่ตั้ง ใบอนุญาต ระยะเวลาในการเปิดให้บริการ และ สอบถามจากพนักงานของเว็บไซต์เพื่อความมั่นใจของตัวลูกค้าเอง หากท่านใดยังหาเว็บไซต์ที่สามารถฝากเงินไว้ได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลก็สามารถใช้บริการเว็บไซต์ของเราที่เปิดบริการอย่างถูกกฎหมายอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายไว้บริการอย่างจุใจ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*